Tại sao khách hàng chọn căn hộ Jardindel Palacio 4 mặt tiền đường?

698

Căn hộ Jardin Del Palacio – 4 mặt tiền đường lớn Âu Cơ, Hồng Lạc, Đồng Đen và Bàu Cát 8 là vị trí vàng duy nhất khu tây hiện nay, điều này tạo nên giá trị cao – đặc biệt sẽ mang lại lợi nhuận thanh khoản , sinh lời cao đến cho nhà đầu tư. Với vị trí 4 mặt tiền đường sẽ dễ dàng và thuận lợi cho nhà đầu tư chuyển nhượng lại hoặc đầu tư cho thuê.

gia-can-ho-jardindel-palacio

Lý do sở hữu ngay căn hộ Jardin Del Palacio.

Các tuyến đường huyết mạch Âu Cơ, Hồng Lạc, Đồng Đen và Bàu Cát 8 dể dàng kết nối với các quận liền kề như Q 10,Q11 , Q 1 , Q3 , Bình Thạnh và không chỉ như thế còn dịch chuyển nhanh chóng đến các quận Q 12 , Bình Chánh …Hiển nhiên sẽ không quá khó khi đi đến trục đường chính lớn là Trường Chinh ,Âu Cơ, Lý Thường Kiệt, Cách Mạng Tháng 8, Lạc Long Quân , Lũy Bán Bích , Đồng Đen. Với vị trí vàng đắt địa – kết nối giao thong thuận tiện như thế đủ để chọn căn hộ 4 mặt tiền chưa?

Vậy những điều gì khách hàng có được dự án?

Với vị trí đắt địa của dự án “nhất cận thị – nhị cận giang- tam cận lộ” , một vị trí bậc nhất ngay trung tâm Tân Bình – Tân Phú. Căn hộ Jardin Del Palacio ngoài sở hửu vị trí bậc nhất còn sở hửu được tất cả tiện ích vàng liền kề với dự án. Được xem như trung tâm thành phố thứ 2 “Căn hô Jardin Del Palacio”.

Với 15p có thể dịch chuyển dể dàng đến Sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm quận1. Đến trung tâm thương mại Pandora, Galaxy Tân Bình , Aeon Mall nơi cung cấp tất cả dịch vụ toàn diện từ mua sắm, ăn uống, rạp chiếu phim, spa , yoga. Không cần đến Trung tâm thương mại ở quận 1 mới được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp mà Aeon mall Tân Phú liền kề vẫn mang lại tất cả mọi thứ chỉ 5-10p di chuyển từ dự án Jardin Del Palacio.

Trung tâm TDTT Phú Thọ, KDL Đầm Sen , sân vận động Quân Khu 7, Quận 11, Quận 10, Quận 3… Đầm Sen là địa điểm có lượt thu hút khách nhất nhì thành phố,nơi vui chơi giải trí cho người dân cả nước. Việc đến nơi đây không qua khó cho các hộ gia đình vào dịp cuối tuần chỉ với 10p di chuyển

Hệ thống trường học các cấp là vấn đề được rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến. Căn hộ Jardin Del Palacio vẫn đáp ứng toàn bộ nhu cầu về giáo dục chỉ với bán kính 5km . Hệ thống giáo dục được hình thành lâu , uy tín và chất lượng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con em của các hộ gia đình:

+ Trường Mầm non Bàu Cát – Đồng Đen

+Trường tiểu học: trường Trần Quốc Toản – trường Lê Thị Hồng Gấm

+Trường trung học: trường nội trú Trí Đức – trường Tân Phú – trường Nguyễn Thượng Hiền

+ Trường Đại Học: ĐH Văn Hiến – ĐH Công nghiệp thực phẩm – ĐH Kinh tế Tài chính – ĐH Bách Khoa

Chăm sóc sức khoẻ vẫn luôn được chú trọng từ Jardin Del Palacio đến bệnh viện Quận Tân Phú, bệnh viện Thống Nhất , bệnh viện 115 chỉ khoảng 10p

An ninh tuyệt đối khi Jardin Del Palacio gần kề với Trung tâm hành chính quận Tân Bình , Tân Phú.

Mọi tiện ích vàng như trong tầm tay bạn nếu bạn chọn căn hộ bốn mặt tiền đường- Căn hộ Jardin Del Palacio mang lại cho bạn không gian sống đẳng cấp , cuộc sống vàng cùng ngàn tiện ích.

mat-bang-can-ho-jardindel-palacio

Mặt bằng và thiết kế thông minh của căn hộ

Căn hộ Jardin Del Palacio được xây dựng 4 Bock. Mỗi block có 28 tầng, mỗi mặt bằng tầng điển hình có 20 căn hộ trên một sàn, có đến 5 thang máy và 2 thang thoát hiểm, sảnh hành lang rộng thoáng mát tạo sự thông thoáng đối lưu không khí đón gió tự nhiên với tổng diện tích xây dựng… Với thiết kế căn hộ thông minh từ 1PN,2 PN,3PN (Penhouse) đa dạng với nhiều diện tích từ 41.34m2 đến 152.10 m2. Jardin Del Palacio với vị trí cực kì đẹp 4 mặt tiền đường thì mọi căn hộ đều có góc nhìn tuyệt vời kèm với căn hộ cao cấp hiện đại đến cuộc sống đẳng cấp mang lại an cư tốt thì lập nghiệp sẽ càng thành công. Nhà đầu tư sinh lời dể dàng, lợi nhuận thanh khoản cao.

Tại sao khách hàng chọn căn hộ Jardindel Palacio 4 mặt tiền đường?
5 (100%) 1 Đánh giá!