Có hay không 1 hay 2 chủ đầu tư dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình

834

Để có Quỹ đất đẹp bậc nhất Tân Bình thì dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Binh chắc chăn có một đơn vị có tiềm lực rất mạnh về cả kinh tết lẫn chính trị mới sở hữu được quỹ đất 4 mặt tiền đường hơn 30m2
cong-ty-seaprodex
Vậy Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio là công ty nào? Để từ đó có được quỹ đất đẹp nhất Sài Gòn nói chung và đặc biệt ở thị trường khu Tây nói chung. Điều này càng khẳng định về tầm nhìn và năng lực kinh tế của chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình.

Có 1 hay 2 chủ đầu tư tại dự án khủng Jardin Del Palacio Tân Bình

Theo số liệu được tổng hợp thì quỹ đất của dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình rất rộng lớn hơn 2,2 ha ngay trọng tâm giữa 3 Quận, Tân Bình, Tân Phú và Quận 10.

Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio trước đây là tổng công ty Thuỷ Sản và được viết tắt Seaprodex theo thông tin ban đầu đứng trên giấy tờ về sổ hồng quỹ đất trên là và được cổ phần hoá theo dạng công ty của nhà nước. Nhưng từ một nguồn tin rò rỉ khác hiện nay một phần dự án Jardin Del Palacio được một đơn vị khác làm chủ đầu tư hay chính xác hơn là hợp tác đầu tư dự án căn hô Jardin Del Palacio Tân Bình này.

san-pham-seaprodex

Sự hình thành và phát triển về Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio

Tổng công ty Thủy sản Việt Nam – Công ty cổ phần (SEAPRODEX), là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu của ngành thủy sản. Được thành lập vào năm 1978 với tên gọi ban đầu là Công ty Xuất Nhập khẩu Thủy sản, trải qua gần 40 năm hoạt động và phát triển, SEAPRODEX không ngừng củng cố thương hiệu, ngày càng khẳng định uy tín với các đối tác trong và ngoài nước, hướng đến mục tiêu và chiến lược trở thành Tập đoàn kinh tế thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu SEAPRODEX không chỉ là biểu tượng chất lượng sản phẩm thủy sản tại thị trường nội địa mà còn là thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, được công nhận và bảo hộ bởi Tổ chức thế giới về Quyền sở hữu trí tuệ OMPI – Geneve (Thụy Sĩ), EU, Mỹ và khu vực Châu Á,

Những năm quan trọng của công ty

–      Năm 1978:    Công ty Xuất Nhập Khẩu Thủy sản theo Quyết định số 155/CP ngày 26/6/1978 của Thủ tướng Chính phủ.

–    Năm 1995:    Phát triển thành Tổng công ty (Theo Quyết định     90/TTg ngày   07/3/1994 của Thủ tướng Chính phủ)

–      Năm 2003:    Hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con (Theo Quyết định 243/2003/QĐ-TTg ngày 17/11/2003 của Thủ tướng Chính phủ)

–      Năm 2010:    Đổi tên thành Tổng công ty Thủy sản Việt Nam – Công ty TNHH MTV

–     Ngày 14/3/2011:  Tổng công ty Thủy sản Việt Nam – Công ty TNHH MTV được  thành lập lại trên cơ sở hợp nhất 03 Tổng công ty: Tổng công ty Thủy sản Việt Nam, Tổng công ty Hải sản Biển đông và Tổng công ty Thủy sản Hạ Long (Theo Quyết định 456/QĐ-BNN-ĐMDN ngày 14/3/2011 của Bộ NN&PTNT)

–     Ngày 17/4/2015:  Chuyển đổi mô hình hoạt động thànhTổng công ty Thủy sản Việt Nam – Công ty cổ phần (Theo Quyết định 1880/QĐ-TTg ngày 17/10/2014 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ – Tổng công ty Thủy sản Việt Nam)

Có hay không 1 hay 2 chủ đầu tư dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình
5 (100%) 1 Đánh giá!